CATEGORIES

Nylon Carpet

Polypropylene carpet

Specialty carpet

Luxury carpet

Fabric Floor

Nylon Carpet

Nylon Carpet

พรมที่ผลิตจากเส้นใยไนลอนเป็นที่ยอมรับในด้านความทนทานต่อการสัญจรสูง เส้นใยมีความแข็งแรงคงรูปได้ดี และยังป้องกันการเปื้อนได้ดีกว่าพรมประเภทอื่นๆ สามารถต้านทานการดูดซึมของเหลวและสิ่งสกปรกได้ดี มีสีสันที่สดใส คงทน สวยงาม

Series

YUTAKA

เป็นการรวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีของผืนพรมทั้งหมดไว้ในรุ่นเดียว โดยลวดลายของรุ่นนี้จะเป็นลักษณะเส้นstrip เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ ช่วยให้พื้นที่ของคุณดูหรูหรามากยิ่งขึ้น

GA-3600

ลักษณะของพรมเป็นแบบห่วง (Loop pile) ซีรีย์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ มีหลากหลายลวดลาย เช่น ลายเปลือกไม้, ลายสาน และลายทะเลสาบ สามารถเลือกมาใช้งานให้เข้ากับพื้นที่ที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว

GA-100

รุ่นยอดนิยมที่ TOLI มียอดขายสูงสุดกว่า 35 ปี สามารถมั่นใจในคุณภาพ ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย

Polypropylene carpet

Polypropylene carpet

พรมราคาประหยัดของ Toli ที่ออกแบบมาได้สวยงามเกินราคา รองรับการใช้งานได้ระดับปานกลาง

Series

GA-500

ผลิตภัณฑ์พรมลวดลายสวยงาม ที่เกิดจากการผสมผสานของสีที่ต่างกัน รวมไปถึงการออกแบบที่ละเอียดอ่อน ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศหรูหราให้กับพื้นที่ของคุณได้

GA-400

ขนพรมที่ถูกถักทอจากเส้นใย Polypropylene เม็ดสีชัด ทนทาน สีสันสดใสไม่ซีดง่าย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีการสัญจรภายในอาคารสำนักงาน ระดับปานกลาง-ต่ำ

Specialty carpet

Specialty carpet

พรมแผ่นที่มีความทนทาน หนาแน่นสูง ไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเหมาะกับงานโรงพยาบาล และพรมสำหรับบริเวณทางเข้าอาคาร เพื่อลดฝุ่นและความชื้นที่ติดมากับรองเท้า

Series

RC_DC

RC 1200
ด้วยโครงสร้างพื้นผิวของพรมที่มีลักษณะพิเศษ จึงช่วยดูดซับและระเหยน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ติดตั้งบริเวณทางเข้าอาคาร เพื่อซับความชื้นที่ติดมากับรองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวอาคาร

DC 1100
ความพิเศษของพรมนี้คือ มีคุณสมบัติในการดักจับฝุ่นบริเวณทางเข้าอาคาร พรมมีขนาด 500x500 mm. สามารถติดตั้งร่วมกับพรมอื่นๆได้ดี

GA-8900

ขนพรมมีความหนาแน่นสูง เหมาะสำหรับการใช้งานกับ Wheelchair และล้อเลื่อนต่างๆ มีความทนทานต่อสารเคมีและไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย (Antibacterial) จึงเหมาะกับพื้นที่ภายในสถานบันสุขภาพ และสถานศึกษา

Luxury carpet

Luxury carpet

พรมที่ผลิตจากเส้นใยและการถักทอด้วยเทคโนโลยีแบบเฉพาะของญี่ปุ่น สร้างลวดลายบนผืนพรมอย่างมีเอกลักษณ์ และเพิ่มบรรยากาศหรูหราให้กับพื้นที่ที่ใช้งานมากยิ่งขึ้น

Series

Prime class

พรมสีพื้นเรียบคลาสสิค ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต แม้กระทั่งในส่วนที่มองไม่เห็น ด้วยเทคนิคชั้นยอดของผู้เชี่ยวชาญด้านพรมโดยเฉพาะ

Yuisome

พรมลายหินที่มีลวดลายเปล่งประกาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

MT

พรม TOLI ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี 3D (Melt Technical Embossing) ช่วยให้พรมซีรีย์นี้ มีลวดลายนูนเด่นสวยชัด

Exchrome

ผลิตภัณฑ์พรม Toli ที่ผลิตจากเส้นด้ายมันวาว ผิวพรม มีให้เลือก 2 ชนิด ทั้งแบบขนตัด (Cut pile) และแบบผสม (cut-and-loop texture) ผลิตด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพและลวดลายลงไปบนผิวพรม ทำให้สามารถสร้างลวดลายได้หลากหลาย มีความเชื่อมต่อของลวดลายเสมือนเป็นพรมผืนเดียวกันทั้งห้อง

GX

Toli GX series พรมลายกราฟิก ที่มีการนำเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นมาใช้ในการออกแบบ พร้อมคุณภาพที่เชื่อถือได้ และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล GOOD DESIGN AWARD

Fabric Floor

Fabric Floor

พรม DIY ชนิดแผ่น พื้นพรมนุ่มที่ช่วยลดการบาดเจ็บจากการลื่นหกล้มภายในบ้าน สามารถทำความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลกับคราบสกปรกต่างๆ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้กาว เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยง

Series

COMFORT AK-350

ผลิตภัณฑ์พรมปูพื้น TOLI ชนิดแผ่นคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รุ่น Comfort ติดตั้งได้โดยไม่ต้องใช้กาว ลักษณะพรมเป็นชนิดขนห่วง ไม่ลามไฟ สามารถซักล้างทำความสะอาดเฉพาะแผ่นได้ทันที

FLUFFY AK-270

ผลิตภัณฑ์พรมปูพื้น TOLI ชนิดแผ่นคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รุ่น Fluffy ติดตั้งได้โดยไม่ต้องใช้กาว ลักษณะพรมเป็นชนิดขนตัด ไม่ลามไฟ สามารถซักล้างทำความสะอาดเฉพาะแผ่นได้ทันที

References

Itoki Modernform Co., Ltd

Bangkok | 2015

vispac Read

PJ.SHinnyo-E (Sukhumvit 34)

Bangkok | 2020

vispac Read

Conference room, 3rd floor, Vispac co., ltd

Bangkok | 2015

vispac Read

Conference Room, Suan Dusit University

Bangkok | 2019

vispac Read