พื้นไวนิลกันลื่น

ACCOLADE SAFE

A new innovation in slip resistant vinyl flooring.

วัสดุปูพื้นรุ่น Accolade Safe ได้ทำการพัฒนาขึ้นมาจากความต้องการผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มที่ช่วยในการสร้างความปลอดภัยให้กับสถานที่ใช้งาน โดยเน้นพื้นผิวที่ช่วยในการกันลื่น และดูแลรักษาได้ง่าย เนื่องจากผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนของของพื้นประเภทกันลื่นเพื่อความปลอดภัยมักจะผลิตโดยการผสมผลึกซิลิคอนคาร์ไบด์ (Silicon carbide) มาเพื่อใช้เป็นวัสดุที่ทำให้เกิดพื้นผิวสัมผัสที่มีแรงเสียดทานและกันลื่น แต่จากการผลิตด้วยกรรมวิธีดังกล่าวทำให้ได้พื้นที่ไม่เหมาะสมกับการใช้งานทั่วไปเนื่องจากพื้นวัสดุทำความสะอาดได้ยากและเศษสิ่งสกปรกติดกับพื้นได้ง่าย ผลิตภัณฑ์รุ่น Accolade Safe ได้ทำการพัฒนาพื้นผิวที่มีลักษณะขรุขระเพื่อช่วยในการกันลื่น ซึ่งผลิตภัณฑ์ได้ผ่านมาตรฐาน AS4586:2013 ในการกันลื่นสำหรับใช้เป็นพื้นผิวทางเดินแบบใหม่ พื้นเปียก/เดินทางชันด้วยเท้าเปล่าระดับ B และผ่านมาตรฐานการกันลื่นระดับ R10 ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่เช่น สถานพยาบาล สถานที่สำหรับผู้สูงอายุ พื้นที่ติดกับห้องน้ำ และติดตั้งในห้องน้ำได้อีกด้วย ปัจจุบันมีสีสันให้เลือกทั้งหมด 23 เฉดสี

FAVORITE R10 PUR

Favorite is the popular floorcovering with its characteristic chip design in the background colors is now available in even more colorway!

วัสดุปูพื้นไวนิลรุ่น FAVORITE R10 PUR เป็นรุ่นพิเศษที่เพิ่มคุณสมบัติในการกันลื่นในระดับมาตรฐานกันลื่น R10 และวัสดุทำการเคลือบโพลียูลิเทนที่ผิวหน้าเพื่อปกป้องพื้นผิวของวัสดุมีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้าของวัสดุมีความแข็งแกร่งทนทาน ทนต่อรอยขีดข่วนและการเกิดคราบต่างๆได้เป็นอย่างดี พื้นผิวของวัสดุมีการคืนสภาพที่ดีหลังมีการกดทับ วัสดุปูพื้นมีการเชื่อมรอยต่อแผ่นด้วยวิธีการเชื่อมร้อนจะช่วยปกป้องสิ่งสกปรกและความชื้นที่ก่อให้ให้เกิดคราบฝังแน่นทำให้พื้นผิวดูสะอาดขึ้น พื้นรุ่น FAVORITE R10 PUR มีสีให้เลือกถึง 24 สี เป็นลวดลายที่ปูได้แบบไม่มีต้องกำหนดทิศในการปู และมีเส้นเชื่อมให้เลือกใช้งานหลายเฉดสีให้เข้ากับสีพื้นหลัก ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่: สถานพยาบาล, สถานศึกษา โรงแรม ร้านค้า พื้นที่ภายในสำนักงาน ฯลฯ

SAFEGUARD R10

Safeguard R10 slip resistant vinyl sheet flooring offers durable safety flooring for most demanding environments.

พื้นผิวสัมผัสของวัสดุปูพื้นที่ผลิตมาจากส่วนผสมจากผลึกซิลิคอนคาร์ไบด์ (Silicon carbide) ที่ชั้นผิวหน้า อลูมินัมออกไซด์ (Alluminum Oxide)และแร่ควอทซ์ (Quatz) เป็นส่วนผสมอยู่ในเนื้อของวัสดุปูพื้นรุ่น Safeguard เพื่อรักษาคุณสมบัติในการป้องกันการลื่นอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐานการกันลื่นจากประเทศออสเตรเลีย (AS4586:2013) ผ่านมาตรฐานพื้นผิวกันลื่นสำหรับทางเดินแบบใหม่ HB198:2014 ด้วยค่ากันลื่นระดับ R10 สำหรับพื้นเลอะคราบน้ำมันและทางชัน ผลิตภัณฑ์เหมาะสาหรับใช้งานในพื้นที่เช่น โรงพยาบาล สถานศึกษา ห้องครัว ร้านค้าเชิงพาณิชย์ งานอุสาหกรรมขนาดเล็ก ฯลฯ

SAFEGUARD R11

slip resistant vinyl sheet flooring offers durable safety floors for most demanding environments.

พื้นผิวสัมผัสของวัสดุปูพื้นที่ผลิตมาจากส่วนผสมจากผลึกซิลิคอนคาร์ไบด์ (Silicon carbide) ที่ชั้นผิวหน้า อลูมินัมออกไซด์ (Alluminum Oxide)และแร่ควอทซ์ (Quatz) เป็นส่วนผสมอยู่ในเนื้อของวัสดุปูพื้นรุ่น Safeguard เพื่อรักษาคุณสมบัติในการป้องกันการลื่นอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐานการกันลื่นจากประเทศออสเตรเลีย (AS4586:2013) ผ่านมาตรฐานพื้นผิวกันลื่นสำหรับทางเดินแบบใหม่ HB198:2014 ด้วยค่ากันลื่นระดับ R11สำหรับพื้นเลอะคราบน้ำมันและทางชัน ผลิตภัณฑ์เหมาะสาหรับใช้งานในพื้นที่เช่น โรงพยาบาล สถานศึกษา ห้องครัว ร้านซักรีด ร้านค้าเชิงพาณิชย์ งานอุสาหกรรมขนาดเล็ก ฯลฯ

SAFEGUARD R12

slip resistant vinyl sheet flooring range offers durable safety flooring for most demanding environments.

พื้นผิวสัมผัสของวัสดุปูพื้นที่ผลิตมาจากส่วนผสมจากผลึกซิลิคอนคาร์ไบด์ (Silicon carbide) ที่ชั้นผิวหน้า อลูมินัมออกไซด์ (Alluminum Oxide)และแร่ควอทซ์ (Quatz) เป็นส่วนผสมอยู่ในเนื้อของวัสดุปูพื้นรุ่น Safeguard เพื่อรักษาคุณสมบัติในการป้องกันการลื่นอย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐานการกันลื่นจากประเทศออสเตรเลีย (AS4586:2013) ผ่านมาตรฐานพื้นผิวกันลื่นสำหรับทางเดินแบบใหม่ HB198:2014 ด้วยค่ากันลื่นระดับ R12 สำหรับพื้นเลอะคราบน้ำมันและทางชัน ผลิตภัณฑ์เหมาะสาหรับใช้งานในพื้นที่เช่น โรงพยาบาล สถานศึกษา ห้องครัว ร้านค้าเชิงพาณิชย์ งานอุสาหกรรมขนาดเล็ก ฯลฯ