กระเบื้องยาง SPC แข็งแรงกว่า ใช้งานมั่นใจได้แบบไร้กังวล


กระเบื้องยาง SPC แข็งแรงกว่า ใช้งานมั่นใจได้แบบไร้กังวล
กระเบื้องยาง หรือ กระเบื้องไวนิล จัดเป็นวัสดุอีกประเภทที่ได้รับความนิยมในการนำมาปูพื้นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยจุดเด่นสำคัญคือ ใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งนาน ได้คุณภาพที่แข็งแรงทนทานแทบไม่ต่างจากพื้นชนิดอื่น ๆ ที่สำคัญยังสามารถเลือกลวดลาย หรือดีไซน์ได้ตามชอบอีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังมองหาวัสดุดี ๆ การันตีคุณภาพขอแนะนำ กระเบื้องยาง SPC ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับผลงานอันแสนคุ้มค่า ตอบโจทย์ในทุกด้านอย่างลงตัวมากที่สุด


กระเบื้องยาง SPC วัสดุคุณภาพ ครองใจผู้ใช้งานตัวจริง
กระเบื้องยาง SPC (Stone Plastic Composite) เป็นรูปแบบของกระเบื้องไวนิล ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์หลายด้านแทบไม่ต่างจากพื้นไม้จริงที่ใช้งานกันในปัจจุบัน ลักษณะเด่นที่ทำให้ได้รับความนิยมสูงมาจากสามารถใช้ระบบการติดตั้งแบบคลิ๊กล็อคจึงสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้ระยะเวลานาน ส่วนประกอบสำคัญคือหินปูน (Calcium Carbonate) จึงมีความแข็งแกร่ง เมื่อปูกระเบื้องยางตัวนี้ลงไปแล้วจึงไม่พบกับปัญหาในเรื่องของการโก่งตัว พื้นเกยกัน ไม่ยืด-หดตัว แม้อุณหภูมิโดยรอบจะสูง-ต่ำก็ไร้ปัญหา ไม่ลามไฟ (ป้องกันไฟในระดับ B1) สามารถโดนน้ำและความชื้นได้ ไม่ขึ้นรา ที่สำคัญปลวกไม่กิน ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี ดูแลรักษาง่ายมาก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะปราศจากโลหะหนักผสม


คิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างสรรค์กระเบื้องยาง SPC ให้ดีที่สุด
Armstrong ได้พยายามพัฒนาพื้น SPC รุ่น Natural Creations Valemount น้องใหม่สายสตรอง มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นลายหิน ลายไม้ ให้ผิวสัมผัสเสมือนพื้นไม้จริง มาพร้อมกับทีเด็ดสำคัญตรงวัสดุเพิ่มความหนารวมถึง 6.5 มม. ช่วยดูดซับเสียงมากถึง 18 เดซิเบล ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว ดังนั้นเมื่อสรุปความพิเศษของกระเบื้องยางรุ่นนี้จึงอธิบายแบบเข้าใจง่าย คือ


  1. ระบบติดตั้งแบบคลิ๊กล็อค สะดวกในการใช้งาน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เซฟต้นทุนได้อีกเยอะ
  2. มีลวดลายหลากหลาย ให้ผิวสัมผัส สีสันคล้ายของจริง
  3. ตัววัสดุมีส่วนประกอบจากหินปูนเป็นหลัก ปราศจากโลหะหนัก ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย แถมยังรีไซเคิลนำกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่ได้
  4. พื้น SPC เป็นพื้นไม้เทียมแบบไม่ลามไฟ มาตรฐานการป้องกันไฟระดับ B1
  5. ไม่ก่อให้เกิดเชื้อราแม้อยู่ในพื้นที่ความชื้นสูง ปลวกไม่กิน อยู่ได้นานกว่า 10 ปี
  6. ดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่ายมาก


ทั้งหมดนี้คือคำตอบที่คู่ควรกับการเลือกใช้งานกระเบื้องยาง SPC เพิ่มความสวยงามให้กับพื้นของคุณแบบตรงจุดภายใต้ราคาสุดคุ้มค่า ตอบโจทย์โดนใจทุกคนในครอบครัว จะสร้างบ้าน สำนักงาน หรืออาคารชนิดไหนจัดไปเลยFacebook : https://www.facebook.com/vispacthailand
Instagram : https://www.instagram.com/vispac_th/
Email : marketing@vispac.co.th   
Tel : 02 316 0888     


#Vispac #Armstrong #SPC #Vinyl #กระเบื้องยาง #พื้นไวนิล #กระเบื้องไวนิล #กระเบื้องSPC