We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

ผลิตภัณฑ์ Coating ที่ประกอบด้วย DHMb (Double Hybrid Membrane Technology) จากประเทศเยอรมนี ช่วยกำจัดความชื้นภายในอาคาร และช่วยสะท้อนรังสี UV รังสีความร้อน (อินฟราเรด) ได้สูงสุดถึง 90% ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และปัญหาเชื้อรา-กลิ่นอับบนผิวผนัง นอกจากนี้ยังช่วยประหยัดพลังงาน ลดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังเพิ่มคุณค่าให้กับงานสถาปัตยกรรม และเพิ่มคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย

References

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

Toli อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

Toli อ่านต่อ
ทำบ้านแบบมิม

ทำบ้านแบบมิม

Toli อ่านต่อ
อิสระ

อิสระ

สระบุรี | 2560

Danpal อ่านต่อ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

กรุงเทพฯ | 2563

Danpal อ่านต่อ
ท่ามหาราช

ท่ามหาราช

กรุงเทพฯ | 2558

Danpal อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

กระเบื้องยาง SPC แข็งแรงกว่า ใช้งานมั่นใจได้แบบไร้กังวล

กระเบื้องยาง SPC แข็งแรงกว่า ใช้งานมั่นใจได้แบบไร้กังวลกระเบื้องยาง หรือ กระเบื้องไวนิล จัดเป็นวัสดุอีกประเภทที่ได้รับความนิยมในการนำมาปูพื้นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยจุดเด่นสำคัญคือ ใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งนาน ได้คุณภาพที่แข็งแรงทนทานแทบไม่ต่างจากพื้นชนิดอื่น ๆ ที่สำคัญยังสามารถเลือกลวดลาย หรือดีไซน์ได้ตามชอบอีกด้วย ซึ่งใครที่กำลังมองหาวัสดุดี ๆ การันตีคุณภาพขอแนะนำ กระเบื้องยาง SPC ที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับผลงานอันแสนคุ้มค่า ตอบโจทย์ในทุกด้านอย่างลงตัวมากที่สุดกระเบื้องยาง SPC วัสดุคุณภาพ ครองใจผู้ใช้งานตัวจริงกระเบื้องยาง SPC (Stone Plastic Composite) เป็นรูปแบบของกระเบื้องไวนิล ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์หลายด้านแทบไม่ต่างจากพื้นไม้จริงที่ใช้งานกันในปัจจุบัน ลักษณะเด่นที่ทำให้ได้รับความนิยมสูงมาจากสามารถใช้ระบบการติดตั้งแบบคลิ๊กล็อคจึงสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย ไม่ต้องใช้ระยะเวลานาน ส่วนประกอบสำคัญคือหินปูน (Calcium Carbonate) จึงมีความแข็งแกร่ง เมื่อปูกระเบื้องยางตัวนี้ลงไปแล้วจึงไม่พบกับปัญหาในเรื่องของการโก่งตัว พื้นเกยกัน ไม่ยืด-หดตัว แม้อุณหภูมิโดยรอบจะสูง-ต่ำก็ไร้ปัญหา ไม่ลามไฟ (ป้องกันไฟในระดับ B1) สามารถโดนน้ำและความชื้นได้ ไม่ขึ้นรา ที่สำคัญปลวกไม่กิน ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี ดูแลรักษาง่ายมาก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะปราศจากโลหะหนักผสมคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างสรรค์กระเบื้องยาง SPC ให้ดีที่สุด Armstrong ได้พยายามพัฒนาพื้น SPC รุ่น Natural Creations Valemount น้องใหม่สายสตรอง มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นลายหิน ลายไม้ ให้ผิวสัมผัสเสมือนพื้นไม้จริง มาพร้อมกับทีเด็ดสำคัญตรงวัสดุเพิ่มความหนารวมถึง 6.5 มม. ช่วยดูดซับเสียงมากถึง 18 เดซิเบล ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว ดังนั้นเมื่อสรุปความพิเศษของกระเบื้องยางรุ่นนี้จึงอธิบายแบบเข้าใจง่าย คือระบบติดตั้งแบบคลิ๊กล็อค สะดวกในการใช้งาน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เซฟต้นทุนได้อีกเยอะมีลวดลายหลากหลาย ให้ผิวสัมผัส สีสันคล้ายของจริงตัววัสดุมีส่วนประกอบจากหินปูนเป็นหลัก ปราศจากโลหะหนัก ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย แถมยังรีไซเคิลนำกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่ได้พื้น SPC เป็นพื้นไม้เทียมแบบไม่ลามไฟ มาตรฐานการป้องกันไฟระดับ B1ไม่ก่อให้เกิดเชื้อราแม้อยู่ในพื้นที่ความชื้นสูง ปลวกไม่กิน อยู่ได้นานกว่า 10 ปีดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่ายมากทั้งหมดนี้คือคำตอบที่คู่ควรกับการเลือกใช้งานกระเบื้องยาง SPC เพิ่มความสวยงามให้กับพื้นของคุณแบบตรงจุดภายใต้ราคาสุดคุ้มค่า ตอบโจทย์โดนใจทุกคนในครอบครัว จะสร้างบ้าน สำนักงาน หรืออาคารชนิดไหนจัดไปเลยFacebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : https://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.th   Tel : 02 316 0888     #Vispac #Armstrong #SPC #Vinyl #กระเบื้องยาง #พื้นไวนิล #กระเบื้องไวนิล #กระเบื้องSPC

อ่านต่อ

กระเบื้องไวนิล ลายไม้ Timberline Collection ตัวเลือกของทุกคน

กระเบื้องไวนิล ลายไม้ Timberline Collection ตัวเลือกของทุกคนสำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ แต่ไม่อยากเสียเงินแพง ๆ รวมถึงไม่ชอบใช้ไม้จริงด้วยความยุ่งยากเรื่องการดูแลรักษา กระเบื้องยางลายไม้ หรือกระเบื้องไวนิล ลายไม้ ถือเป็นอีกตัวเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัวมากที่สุด ซึ่งกระเบื้องลายไม้ที่ขอแนะนำให้รู้จักเป็นรุ่น Timberline Collection พร้อมสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ที่นำมาซึ่งความพึงพอใจ และความคุ้มค่ากับเงินทุกบาทที่ลงทุนแน่นอนกระเบื้องไวนิล ลายไม้ วัสดุคุณภาพที่เหมาะกับการใช้งานอย่างที่เกริ่นเอาไว้ว่าปัจจุบันการใช้งานวัสดุปูพื้นที่นำมาแทนไม้จริงได้รับความนิยมสูงมาก เหตุเพราะมีราคาประหยัดกว่า เทียบความคงทนแข็งแรง อายุการใช้งานไม่ต่างกันมากนัก แถมดูแลรักษาง่าย ซึ่งวัสดุยอดฮิตที่ถูกพูดถึงบ่อยครั้งต้องขอยกให้กับ “กระเบื้องไวนิล ลายไม้” หรือบางคนจะเรียกกระเบื้องยางลายไม้ ก็ไม่มีปัญหา แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็จะมีเสน่ห์และความโดดเด่นน่าประทับใจ ซึ่งใครที่กำลังมองหากระเบื้องลายไม้คุณภาพสูงที่มาพร้อมลวดลายอันแสนพิเศษ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Timberline Collectionกระเบื้องไวนิล ลายไม้รุ่น Timberline Collection ตัวเลือกชั้นดีที่ห้ามพลาดสำหรับกระเบื้องไวนิล ลายไม้รุ่น Timberline Collection คือ พื้นลายไม้ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Armstrong โดดเด่นด้วยการใช้ลวดลายไม้ที่เลียนแบบมาจากความสวยงามของธรรมชาติและสายพันธุ์ของไม้ประเภทต่าง ๆ โดยตรง จึงมั่นใจแบบเต็มร้อยว่ากระเบื้องลายไม้ของเรามีความใกล้เคียงกับไม้จริงแบบสุด ๆ เป็นรูปแบบไวนิลชนิดม้วนจึงง่ายต่อการติดตั้ง สร้างอารมณ์แห่งความอบอุ่นดุจอาศัยอยู่ท่ามกลางความงดงามของต้นไม้และธรรมชาติจุดเด่นสำคัญของกระเบื้องยางลายไม้รุ่น Timberline Collection จากวิสแพค คือ มีการเคลือบผิวหน้าด้วย PUR Coating Diamond 10 ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Armstrong จึงเสริมความแข็งแรงทนทานให้กับวัสดุ ช่วยป้องกันการเกิดร่องรอยขีดข่วน ทนทานต่อสารเคมีทั้งประเภทกรดและด่าง, ดูแลรักษา ทำความสะอาดง่ายมาก แค่กวาดเช็ดถูธรรมดาก็ให้ความเงางาม ไม่ต้องเปลืองเงินหรือเสียเวลาลง Wax ใด ๆ ทั้งสิ้นอีกด้วยติดตั้งกับอาคารแบบไหนก็เอาอยู่ด้วยกระเบื้องลายไม้รุ่น Timberline Collectionดังนั้นกระเบื้องลายไม้รุ่นนี้จึงเหมาะกับการนำไปใช้งานกับทุกประเภทอาคาร งานก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน, สถานศึกษา, โรงพยาบาล, พื้นที่สันทนาการ, พื้นที่เชิงพาณิชย์ และอื่น ๆ ตามความต้องการ ภายใต้ราคาอันแสนคุ้มค่า มีอายุใช้งานเกิน 10 ปี ประหยัดเวลาการติดตั้ง ไม่ต้องเสียเวลาดูแลกันบ่อย ๆ สามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามสะดวกเลย ความพิเศษแบบครบครันรอบด้านขนาดนี้ กระเบื้องไวนิล ลายไม้รุ่น Timberline Collection ตัวเลือกยืนหนึ่งแห่งความคุ้มค่าจากวิสแพค อยากได้พื้นลายไม้สวยดุจไม้จริง นี่คือสิ่งที่มอบให้ขนานแท้Facebook : https://www.facebook.com/vispacthailandInstagram : https://www.instagram.com/vispac_th/Email : marketing@vispac.co.th   Tel : 02 316 0888     #Vispac #กระเบื้องลายไม้ #กระเบื้องยางลายไม้ #พื้นลายไม้ #กระเบื้องไวนิลลายไม้

อ่านต่อ

คุณสมบัติเด่นของกระเบื้องยาง Armstrong SPC

อยากปูพื้นใหม่ด้วยกระเบื้องยาง งบไม่บานปลาย ติดตั้งทับพื้นเดิมได้ง่ายและรวดเร็ว แนะนำนี่เลย!!พื้นกระเบื้องยางSPC น้องใหม่สายสตรอง  พื้นSPCยอดนิยมในตอนนี้ มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่น 1. Armstrong ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน USA2. ️หนาพิเศษ ด้วยความหนา 6.5 mm พร้อมชั้นกันสึกไม่น้อยกว่า  0.5  mm. ด้วยมาตรฐานสูงสุด (Group T)3. ผ่านมาตรฐานเรื่องวัสดุไม่ลามไฟ (Flame retardant) EN13501 : Class Bfl-s14. ️มีคุณสมบัติ Sound-Insulation มากกว่า 18dB5. ️มีค่ากันลื่นในระดับ R106. ️ได้มาตรฐานความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไม่มีสารอันตราย (REACH Standard, No Phthalate, Low VOCs)7. ️ผ่านการทดสอบว่าทนทานต่อสารเคมี8. ️ทนต่อแรงกดทับได้ดี เหมาะกับการใช้งานที่มีล้อเลื่อน, ล้อรถเข็น หรือเฟอร์นิเจอร์9. เชี่ยวชาญงานติดตั้ง ด้วยช่างที่มีประสบการณ์มากฝีมือ10. รับประกันสินค้านาน 10 ปี       *เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

ภาพบรรยากาศกิจกรรมมงคล 'ตรุษจีน' ประจำปี 2565

นำโดยคณะผู้บริหาร และพนักงานในเครือ บริษัท วิสแพค จำกัด

อ่านต่อ

กอล์ฟสมาคมนิสิตเก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (TOREADOR OPEN 2021)

ณ Amata Spring Country Club เมื่อวันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2565

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด