กระเบื้องไวนิล ลายไม้ Timberline Collection ตัวเลือกของทุกคน

กระเบื้องไวนิล ลายไม้ Timberline Collection ตัวเลือกของทุกคน
สำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ แต่ไม่อยากเสียเงินแพง ๆ รวมถึงไม่ชอบใช้ไม้จริงด้วยความยุ่งยากเรื่องการดูแลรักษา กระเบื้องยางลายไม้ หรือกระเบื้องไวนิล ลายไม้ ถือเป็นอีกตัวเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัวมากที่สุด ซึ่งกระเบื้องลายไม้ที่ขอแนะนำให้รู้จักเป็นรุ่น Timberline Collection พร้อมสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ที่นำมาซึ่งความพึงพอใจ และความคุ้มค่ากับเงินทุกบาทที่ลงทุนแน่นอน


กระเบื้องไวนิล ลายไม้ วัสดุคุณภาพที่เหมาะกับการใช้งาน
อย่างที่เกริ่นเอาไว้ว่าปัจจุบันการใช้งานวัสดุปูพื้นที่นำมาแทนไม้จริงได้รับความนิยมสูงมาก เหตุเพราะมีราคาประหยัดกว่า เทียบความคงทนแข็งแรง อายุการใช้งานไม่ต่างกันมากนัก แถมดูแลรักษาง่าย ซึ่งวัสดุยอดฮิตที่ถูกพูดถึงบ่อยครั้งต้องขอยกให้กับ “กระเบื้องไวนิล ลายไม้” หรือบางคนจะเรียกกระเบื้องยางลายไม้ ก็ไม่มีปัญหา แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็จะมีเสน่ห์และความโดดเด่นน่าประทับใจ ซึ่งใครที่กำลังมองหากระเบื้องลายไม้คุณภาพสูงที่มาพร้อมลวดลายอันแสนพิเศษ เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Timberline Collection


กระเบื้องไวนิล ลายไม้รุ่น Timberline Collection ตัวเลือกชั้นดีที่ห้ามพลาด
สำหรับกระเบื้องไวนิล ลายไม้รุ่น Timberline Collection คือ พื้นลายไม้ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Armstrong โดดเด่นด้วยการใช้ลวดลายไม้ที่เลียนแบบมาจากความสวยงามของธรรมชาติและสายพันธุ์ของไม้ประเภทต่าง ๆ โดยตรง จึงมั่นใจแบบเต็มร้อยว่ากระเบื้องลายไม้ของเรามีความใกล้เคียงกับไม้จริงแบบสุด ๆ เป็นรูปแบบไวนิลชนิดม้วนจึงง่ายต่อการติดตั้ง สร้างอารมณ์แห่งความอบอุ่นดุจอาศัยอยู่ท่ามกลางความงดงามของต้นไม้และธรรมชาติ


จุดเด่นสำคัญของกระเบื้องยางลายไม้รุ่น Timberline Collection จากวิสแพค คือ มีการเคลือบผิวหน้าด้วย PUR Coating Diamond 10 ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Armstrong จึงเสริมความแข็งแรงทนทานให้กับวัสดุ ช่วยป้องกันการเกิดร่องรอยขีดข่วน ทนทานต่อสารเคมีทั้งประเภทกรดและด่าง, ดูแลรักษา ทำความสะอาดง่ายมาก แค่กวาดเช็ดถูธรรมดาก็ให้ความเงางาม ไม่ต้องเปลืองเงินหรือเสียเวลาลง Wax ใด ๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย


ติดตั้งกับอาคารแบบไหนก็เอาอยู่ด้วยกระเบื้องลายไม้รุ่น Timberline Collection
ดังนั้นกระเบื้องลายไม้รุ่นนี้จึงเหมาะกับการนำไปใช้งานกับทุกประเภทอาคาร งานก่อสร้างไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน, สถานศึกษา, โรงพยาบาล, พื้นที่สันทนาการ, พื้นที่เชิงพาณิชย์ และอื่น ๆ ตามความต้องการ ภายใต้ราคาอันแสนคุ้มค่า มีอายุใช้งานเกิน 10 ปี ประหยัดเวลาการติดตั้ง ไม่ต้องเสียเวลาดูแลกันบ่อย ๆ สามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามสะดวกเลย ความพิเศษแบบครบครันรอบด้านขนาดนี้ กระเบื้องไวนิล ลายไม้รุ่น Timberline Collection ตัวเลือกยืนหนึ่งแห่งความคุ้มค่าจากวิสแพค อยากได้พื้นลายไม้สวยดุจไม้จริง นี่คือสิ่งที่มอบให้ขนานแท้
Facebook : https://www.facebook.com/vispacthailand
Instagram : https://www.instagram.com/vispac_th/
Email : marketing@vispac.co.th   
Tel : 02 316 0888     


#Vispac #กระเบื้องลายไม้ #กระเบื้องยางลายไม้ #พื้นลายไม้ #กระเบื้องไวนิลลายไม้