We always make
our commitment
happen

PREMIUM
CONSTRUCTION
SOLUTIONS​​

บริษัท วิสแพค จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2530 โดยเริ่มดำเนินธุรกิจจากการผลิตและจัดจำหน่ายเคมีภัณฑ์เพื่อใช้ในงานก่อสร้าง และได้ขยายขอบเขตการจัดจำหน่ายของบริษัทไปสู่ผลิตภัณฑ์ประเภทวัสดุก่อสร้างเพื่อการใช้ทั้งงานภายใน และภายนอกอาคาร สำหรับงานโครงการและงานทั่วไป โดยจัดจำหน่ายและให้บริการด้านการติดตั้งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

อ่านต่อ

Products

วัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปลี่ยนทุกจินตนาการในงานดีไซน์ให้เป็นความจริงด้วยวัสดุปูพื้นไวนิลคุณภาพสูง ด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์ที่มากกว่า 150 ปี

พรมดักฝุ่นทางเข้าอาคารประสิทธิภาพสูง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทำความสะอาดและกำจัดสิ่งสกปรกที่ติดมากับรองเท้าไม่ให้เข้ามาในตัวอาคาร ช่วยในการปกป้องพื้นผิวอาคาร และลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาความสะอาดพื้นอาคาร

พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Danpal® ผู้นำด้านการออกแบบผนังห่อหุ้มอาคารด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นสูง โปร่งแสง และมุ่งมั่นใส่ใจพัฒนาทุกรายละเอียดของขั้นตอนการผลิต โดยนำเทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมสมัยใหม่มาผสมผสานในกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง

ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ด้วยหลังคาอลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกชื่อดังทั่วโลก หมดกังวลเรื่องข้อจำกัดในการดีไซน์หลังคา ด้วยการออกแบบ ที่รองรับได้ทั้งหลังคาทรงโค้ง ทรงกลม รูปพัด และรูปทรงอื่นๆ ตามต้องการ ติดตั้งได้ทั้งหลังคา และผนัง ผลิตจาก Aluminium Alloy น้ำหนักเบา ทนทานต่อมลภาวะและสภาพแวดล้อมมากกว่าเหล็ก รวมทั้งระบบเคลือบ PVDF ทำให้มีอายุ การใช้งานนานกว่า 25 ปี

Xander ตัวจริงด้านเคมีภัณฑ์เพื่องานก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์สำหรับงานก่อสร้างคุณภาพระดับสากล ที่จะช่วยให้งานก่อสร้างมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น สามารถใช้งานได้ดีในระยะยาว ใช้งานง่าย ทนทาน

References

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

Toli อ่านต่อ
รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

Toli อ่านต่อ
ทำบ้านแบบมิม

ทำบ้านแบบมิม

Toli อ่านต่อ
อิสระ

อิสระ

สระบุรี | 2560

Danpal อ่านต่อ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

กรุงเทพฯ | 2563

Danpal อ่านต่อ
ท่ามหาราช

ท่ามหาราช

กรุงเทพฯ | 2558

Danpal อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Articles

พื้นกระเบื้องยางที่เกิดมาเพื่อ Super Market

ทั้งเข็น! ทั้งลาก!! การใช้งานหนักม๊ากกกก แต่น้องเอาอยู่ต้องนี่เลย!   Armstrong Excelon Imperial พื้นกระเบื้องยางที่เกิดมาเพื่อ Super market  และห้างสรรพสินค้า  บอกเลยว่ากงรุ่น!เพราะรุ่นนี้เป็นกระเบื้องยางชนิดแผ่น ติดตั้งและดูแลรักษาง่าย สามารถทำPatternได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ และมีคุณสมบัติรองรับน้ำหนักได้ดึ  ยิ่งเป็นพื้นที่ที่มีคนสัญจรเข้ามาจับจ่ายใช้สอยกันเยอะๆแบบนี้  แถมการใช้งานที่เลี่ยงไม่ได้อย่างรถเข็น รวมถึงชั้นวางของหนักๆ ยิ่งไม่ควรพลาดเพื่อนๆสนใจกระเบื้องยางปูพื้น คลิกAdd LINE : @vispac (มี @) หรือ คลิกเพื่อ Add LINE#กระเบื้องยาง #กระเบื้องยางปูพื้น #ห้างสรรพสินค้า #SuperMarket #วัสดุปูพื้น #กระเบื้องยางแบบแผ่น #รีโนเวทพื้น

อ่านต่อ

เลือกโทนสีได้ตรงใจ กับ กระเบื้องยาง SPC ลายไม้

เลือกโทนสีได้ตรงใจ กับกระเบื้องยาง SPCลายไม้ จาก Armstrongพื้น SPC ที่ Armstrongเขาออกแบบมา เป็นกระเบื้องยางลายไม้ธรรมชาติที่มีให้เลือกหลายโทน  ไม่ว่าจะน้ำตาลอ่อน-เข้ม, โทนอมเหลือง, อมส้ม หรือเทา  เพื่อนๆสามารถนำไปติดตั้งให้เข้ากับการแต่งบ้านในแต่ละสไตล์ได้เลือกใช้กระเบื้องยาง SPC กับเราวันนี้ ปลอดภัยและมั่นใจได้ เพราะ...Armstrong เป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานUSAหนาพิเศษ ด้วยความหนา 6.5 mm พร้อมชั้นกันสึกไม่น้อยกว่า  0.5  mm. ด้วยมาตรฐานสูงสุด (Group T)ผ่านมาตรฐานเรื่องวัสดุไม่ลามไฟ (Flame retardant) EN13501 : Class Bfl-s1มีคุณสมบัติ Sound-Insulation มากกว่า 18dBมีค่ากันลื่นในระดับ R10ได้มาตรฐานความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไม่มีสารอันตราย (REACH Standard, No Phthalate, Low VOCs)ผ่านการทดสอบว่าทนทานต่อสารเคมีทนต่อแรงกดทับได้ดี เหมาะกับการใช้งานที่มีล้อเลื่อน, ล้อรถเข็น หรือเฟอร์นิเจอร์เชี่ยวชาญงานติดตั้ง ด้วยช่างที่มีประสบการณ์มากฝีมือรับประกันสินค้านาน 10 ปี  *เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดหากเพื่อน ๆ ต้องการให้เราช่วยดูแลเรื่องสีพื้นกระเบื้องยางที่เหมาะกับบ้าน  คลิก!และ Add LINE : @vispac (มี @) หรือ คลิกเพื่อ Add LINE#กระเบื้องยาง #กระเบื้องยางลายไม้ #กระเบื้องยางSPC #พื้นSPC #กระเบื้องSPC #รีโนเวทบ้าน #รีโนเวทพื้น #พื้นลายไม้

อ่านต่อ

กระเบื้องยางสำหรับพื้นโรงพยาบาล | Accolade Plus

“ เพราะคุณนั้นสำคัญ “ พื้นโรงพยาบาล จึงไม่ใช่พื้นอะไรก็ได้ในโรงพยาบาลมีการสัญจรอยู่ตลอด  ฉะนั้นวัสดุปูพื้นในโรงพยาบาลต้องมีความทนทาน รองรับการสัญจรสูง และทนต่อสารเคมีที่ใช้ในโรงพยาบาลได้Armstrong จึงคิดค้นกระเบื้องยางชนิดม้วนคุณภาพสูง ในรุ่น Accolade plus  สำหรับใช้ในโรงพยาบาล  เป็นกระเบื้องยางที่มีความทนทานต่อการสึกหรอ และการฉีกขาดสูง  วัสดุของกระเบื้องยางเป็นเนื้อเดียวกันตลอดความหนา และผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ในการผสมโพลียูรีเทนเข้าไปในเนื้อกระเบื้องยาง เพื่อเพิ่มความทนทานต่อรอยขีดข่วน  ทนต่อรอยล้อรถเข็น  ทนต่อน้ำยา-สารเคมีที่ใช้ในโรงพยาบาล (เช่น แอลกอฮอล์, เบตาดีน ฯลฯ) อนาคตเมื่อใช้งานไปนานๆ เพียงแค่ขัดล้างแว็กซ์เดิมออก แล้วเคลือบแว็กซ์ใหม่  พื้นก็จะเงาดูใหม่เสมอสนใจพื้นกระเบื้องยางใช้ในโรงพยาบาล, คลีนิค หรือโรงเรียน คลิก!   หรือ Add LINE : @vispac (มี @)#กระเบื้องยาง #พื้นกระเบื้องยาง #กระเบื้องยางแบบม้วน #กระเบื้องยางโรงพยาบาล #พื้นโรงพยาบาล #โรงพยาบาล

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด

Vispac Activities

VISPAC GLOW NEON PARTY

ภาพกิจกรรมในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ 2566 รับปีกระต่ายทอง

อ่านต่อ

FACTECH 2022 | ไบเทค บางนา

FACTECH 2022 | ไบเทค บางนา

อ่านต่อ
ดูทั้งหมด