พรมปูพื้นชนิดแผ่น สำหรับงานตกแต่งภายในจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการถักทอแบบพิเศษด้วยเส้นใย BCF Nylon 100% ของพรม Toli ช่วยให้งานดีไซน์สวยงาม ลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นความประณีตบรรจง งดงาม ทนทาน วัสดุมีความแข็งแรงจาก Fiberglass Backing และ PVC ชนิดกันน้ำ ผ่านมาตรฐานด้านการลามไฟของประเทศญี่ปุ่น ได้รับการยอมรับจากสถาปนิกชั้นนำต่างๆทั่วโลก

CATEGORIES

Nylon Carpet

Polypropylene carpet

Specialty carpet

Luxury carpet

Fabric Floor

Nylon Carpet

Nylon Carpet

พรมที่ผลิตจากเส้นใยไนลอนเป็นที่ยอมรับในด้านความทนทานต่อการสัญจรสูง เส้นใยมีความแข็งแรงคงรูปได้ดี และยังป้องกันการเปื้อนได้ดีกว่าพรมประเภทอื่นๆ สามารถต้านทานการดูดซึมของเหลวและสิ่งสกปรกได้ดี มีสีสันที่สดใส คงทน สวยงาม

Series

YUTAKA

เป็นการรวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีของผืนพรมทั้งหมดไว้ในรุ่นเดียว โดยลวดลายของรุ่นนี้จะเป็นลักษณะเส้นstrip เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ ช่วยให้พื้นที่ของคุณดูหรูหรามากยิ่งขึ้น

GA-3600

ลักษณะของพรมเป็นแบบห่วง (Loop pile) ซีรีย์นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ มีหลากหลายลวดลาย เช่น ลายเปลือกไม้, ลายสาน และลายทะเลสาบ สามารถเลือกมาใช้งานให้เข้ากับพื้นที่ที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว

GA-100

รุ่นยอดนิยมที่ TOLI มียอดขายสูงสุดกว่า 35 ปี สามารถมั่นใจในคุณภาพ ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลาย

Polypropylene carpet

Polypropylene carpet

พรมราคาประหยัดของ Toli ที่ออกแบบมาได้สวยงามเกินราคา รองรับการใช้งานได้ระดับปานกลาง

Series

GA-500

ผลิตภัณฑ์พรมลวดลายสวยงาม ที่เกิดจากการผสมผสานของสีที่ต่างกัน รวมไปถึงการออกแบบที่ละเอียดอ่อน ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศหรูหราให้กับพื้นที่ของคุณได้

GA-400

ขนพรมที่ถูกถักทอจากเส้นใย Polypropylene เม็ดสีชัด ทนทาน สีสันสดใสไม่ซีดง่าย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีการสัญจรภายในอาคารสำนักงาน ระดับปานกลาง-ต่ำ

Specialty carpet

Specialty carpet

พรมแผ่นที่มีความทนทาน หนาแน่นสูง ไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเหมาะกับงานโรงพยาบาล และพรมสำหรับบริเวณทางเข้าอาคาร เพื่อลดฝุ่นและความชื้นที่ติดมากับรองเท้า

Series

RC_DC

RC 1200
ด้วยโครงสร้างพื้นผิวของพรมที่มีลักษณะพิเศษ จึงช่วยดูดซับและระเหยน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ติดตั้งบริเวณทางเข้าอาคาร เพื่อซับความชื้นที่ติดมากับรองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวอาคาร

DC 1100
ความพิเศษของพรมนี้คือ มีคุณสมบัติในการดักจับฝุ่นบริเวณทางเข้าอาคาร พรมมีขนาด 500x500 mm. สามารถติดตั้งร่วมกับพรมอื่นๆได้ดี

GA-8900

ขนพรมมีความหนาแน่นสูง เหมาะสำหรับการใช้งานกับ Wheelchair และล้อเลื่อนต่างๆ มีความทนทานต่อสารเคมีและไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย (Antibacterial) จึงเหมาะกับพื้นที่ภายในสถานบันสุขภาพ และสถานศึกษา

Luxury carpet

Luxury carpet

พรมที่ผลิตจากเส้นใยและการถักทอด้วยเทคโนโลยีแบบเฉพาะของญี่ปุ่น สร้างลวดลายบนผืนพรมอย่างมีเอกลักษณ์ และเพิ่มบรรยากาศหรูหราให้กับพื้นที่ที่ใช้งานมากยิ่งขึ้น

Series

Primeclass

พรมสีพื้นเรียบคลาสสิค ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต แม้กระทั่งในส่วนที่มองไม่เห็น ด้วยเทคนิคชั้นยอดของผู้เชี่ยวชาญด้านพรมโดยเฉพาะ

Yuisome

พรมลายหินที่มีลวดลายเปล่งประกาย ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

MT

พรม TOLI ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี 3D (Melt Technical Embossing) ช่วยให้พรมซีรีย์นี้ มีลวดลายนูนเด่นสวยชัด

Exchrome

ผลิตภัณฑ์พรม Toli ที่ผลิตจากเส้นด้ายมันวาว ผิวพรม มีให้เลือก 2 ชนิด ทั้งแบบขนตัด (Cut pile) และแบบผสม (cut-and-loop texture) ผลิตด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ภาพและลวดลายลงไปบนผิวพรม ทำให้สามารถสร้างลวดลายได้หลากหลาย มีความเชื่อมต่อของลวดลายเสมือนเป็นพรมผืนเดียวกันทั้งห้อง

GX

Toli GX series พรมลายกราฟิก ที่มีการนำเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่นมาใช้ในการออกแบบ พร้อมคุณภาพที่เชื่อถือได้ และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล GOOD DESIGN AWARD

Fabric Floor

Fabric Floor

พรม DIY ชนิดแผ่น พื้นพรมนุ่มที่ช่วยลดการบาดเจ็บจากการลื่นหกล้มภายในบ้าน สามารถทำความสะอาดได้ง่าย หมดกังวลกับคราบสกปรกต่างๆ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้กาว เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กและสัตว์เลี้ยง

Series

COMFORT AK-350

ผลิตภัณฑ์พรมปูพื้น TOLI ชนิดแผ่นคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รุ่น Comfort ติดตั้งได้โดยไม่ต้องใช้กาว ลักษณะพรมเป็นชนิดขนห่วง ไม่ลามไฟ สามารถซักล้างทำความสะอาดเฉพาะแผ่นได้ทันที

FLUFFY AK-270

ผลิตภัณฑ์พรมปูพื้น TOLI ชนิดแผ่นคุณภาพสูง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รุ่น Fluffy ติดตั้งได้โดยไม่ต้องใช้กาว ลักษณะพรมเป็นชนิดขนตัด ไม่ลามไฟ สามารถซักล้างทำความสะอาดเฉพาะแผ่นได้ทันที

References

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนตัด)

vispac อ่านต่อ

รีวิวจากลูกค้า (รุ่นขนห่วง)

vispac อ่านต่อ

ทำบ้านแบบมิม

2563

vispac อ่านต่อ

Mom Diary

2563

vispac อ่านต่อ

บริษัท อิโตคิ โมเดอร์นฟอร์ม จำกัด

กรุงเทพฯ | 2015

vispac อ่านต่อ

โครงการ PJ.SHinnyo-En (ซอยสุขุมวิท34)

กรุงเทพฯ | 2020

vispac อ่านต่อ